STT |
Tên đề tài |
Cá nhân chủ trì |
Đơn vị |
Thời hạn (từ năm đến năm) |
1 |
Tận dụng phụ phẩm từ quy trình chế biến mứt trái cây để sản xuất giấm ăn bằng phương pháp hồi lưu có sục khí với vi khuẩn acetic cố định |
ThS. Nguyễn Minh Hiền |
K.CNTP |
12 tháng (2/2020 – 1/2021) |
2 |
Nghiên cứu vi bao vi khuẩn lactic có khả năng sinh bacteriocin trên nem chua |
ThS. Nguyễn Thị Phượng |
K.CNTP |
12 tháng (2/2020 – 1/2021) |
3 |
Ứng dụng công cụ SDSM (Statistical DownScaling Model) trong xây dựng kịch bản biến đổi khí hậu tại lưu vực sông Vu Gia Thu Bồn |
ThS. Đặng Nguyễn Đông Phương |
Trung tâm NCBĐKH |
12 tháng (2/2020 – 1/2021) |
4 |
Nghiên cứu loại bỏ Ammonium-Nitrogen trong nước thải chăn nuôi bằng phương pháp kết tủa hóa học và thu hồi kết tinh làm phân bón phục vụ trong nông nghiệp |
ThS. Huỳnh Tấn Nhựt |
K.MTTN |
12 tháng (2/2020 – 1/2021) |
5 |
Nghiên cứu tuyển chọn giống bắp lai và ảnh hưởng của mật độ, liều lượng phân bón đến năng suất bắp thu sinh khối phục vụ chăn nuôi |
ThS. Nguyễn Văn Phu |
Khoa Nông học |
12 tháng (2/2020 – 1/2021) |
Số lần xem trang: 2405
Điều chỉnh lần cuối: